Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - DV XNK NHỰT TÂN  chuyên kinh doanh các loại xe nâng hàng nhập khẩu từ Nhật như: Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Nissan. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm. Được các quý Doanh nghiệp ủng hộ và tin tưởng, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thương trường với qui mô mở rộng phát triển các chi nhánh từ TP Hồ Chí Minh đến Bình Dương.
        Xe nâng Nhựt Tân chuyên bán hoặc cho thuê các loại xe nâng hàng trọng tải từ 1 đến 15 tấn, bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chất lượng trên 80% được sản xuất từ Nhật để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Ngoài ra công ty còn cung cấp các loại phụ tùng, thiết bị xe nâng chính hãng khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, đại tu máy xe nâng.
        Chế độ hậu mãi sau khi mua hàng như bảo trì, bảo dưỡng xe cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động cũng là một ưu thế để khách hàng luôn hướng tới và nhớ đến xe nâng Nhựt Tân.
        Xe nâng Nhựt Tân  luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp !

 

日新責任有限公司由私營企业發展至今近10多年的經營服務經驗得到各界貴客戶的支持與信任已稳定在市場上擴大營業規模销售分公司從胡志明市到平陽省.

   專出售及租賃各類日本內地堆高車供應各種正廠零配件,本公司产品是世界著名各大廠牌系列如:TOYOTA; TCM; KOMATSU; MITSUBISHI; NISSAN各式柴油汽油 瓦斯電動夾紙車,進貨櫃專業保養維修備有技術專員给各贵客户提供周到的售後服務。

   希望我们的产品能貴客戶买得放心,用得称心永給您留下美好的印象我们的方針是竭尽全力為給貴客戶做到最好!!

Giới thiệu

© Copyright 2020 Nhà Cung Cấp Xe Nâng Nhựt Tân , all rights reserved. Thiết kế bởi webso.vn